2022 NÊN ĐẦU TƯ VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH LỜI CAO NHẤT!!!

2022 NÊN ĐẦU TƯ VÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH LỜI CAO NHẤT!!!

Đầu tư và tích trữ vàng thì nên chọn loại nào đỡ mất giá nhất? 

Sau khi đã đến KIM ANH VIỆT để chọn lựa, đây có lẽ là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc khi không biết nên mua loại vàng nào để tích trữ, đỡ mất giá nhất khi bán. Theo kinh nghiệm cá nhân thì tôi ưu tiên các loại vàng nên mua để tích trữ như sau.

Vàng miếng

Vàng miếng có nhiều loại từ 1 chỉ đến 5 chỉ, loại này là ko sợ mất giá chỉ sợ thị trường lên xuống, bạn có đi đâu khu vực nào thì nó cũng theo giá của thương hiệu đã mua.

Tuy nhiên loại này có nhược điểm là miếng ép nhựa mà bị bong tróc thì sẽ trừ vài chục đến cả trăm khi bán.

Ngoài ra, đây là loại vàng chủ yếu dành cho những người muốn tích trữ vàng với số lượng lớn. Với những ai vốn nhỏ muốn đầu tư vàng thì khó có thể mua được loại vàng này.

hình ảnh
 

Vàng tây và vàng ta 

Cả hai loại này đều là vàng nữ trang nên đều mất kha khá tiền công tuỳ theo mẫu mã, vàng tây thì giá rẻ hơn vàng ta. Khi bán lại chúng ta sẽ chịu lỗ phần tiền công. Về tiền công thì có tiệm công rẻ đắt tùy nơi. Vậy nên các bạn chịu khó tìm hiểu thì sẽ có món đồ rẻ mà mình thích.

Bên cạnh đó, khi bán lại hoặc đổi các bạn nên ra đúng tiệm đã mua thì giá sẽ bớt bị giảm, vì nếu bán khác khu vực thì sẽ không được giá như bán trong cùng khu vực.

Một điều cần lưu ý khi mua vàng Tây thì xác định là mua để làm cho chúng ta đẹp hơn, sang hơn. Chứ nó không phải là phương án đầu tư và đầu cơ tốt.

Nhẫn tròn trơn

Đây là loại vàng (nhẫn) được người ta dùng để “giữ của” nhiều nhất, vì ưu điểm của nó là không bị mất tiền công cũng như không quá khắt khe trong việc bảo quản như vàng miếng. Ngoài ra loại vàng này phù hợp với những ai muốn mua vàng với số vốn nhỏ, nên được nhiều người lựa chọn. 

Vàng nhẫn có nơi làm vàng 4 số 9 (99,99%), có nơi làm 99%. Tuy nhiên vì mọi người không có khả năng để kiểm nghiệm vàng nên điểm khác biệt của loại vàng này là mua ở đâu thì bán lại ở đó. Vì tiệm nhỏ lẻ đa phần không có nhiều công cụ để thử vàng nếu có cũng mất thời gian chủ tiệm sẽ ngại làm. Cho nên vì vậy lời khuyên cho các bạn, đây đúng là cách tích trữ tốt nhất nhưng nhớ là mua ở đâu thì bán ở đó nhé.

← Bài trước Bài sau →