CÁ TÍNH THỂ HIỆN QUA TRANG SỨC

CÁ TÍNH THỂ HIỆN QUA TRANG SỨC

Đeo trang sức như thế nào để bật lên phong cách cá tính

Khi nói về trang sức, có câu nói rằng: “Thay vì theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống của chính mình.”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn những phụ kiện trang sức có thể bật lên phong cách của chính mình. Dưới đây là mộ số chia sẻ giúp bạn luôn tự tin, tỏa sáng khi diện trang sức.

Nên đeo những trang sức làm nổi bật cá tính

Không chỉ làm hoàn chỉnh diện mạo của bạn, trang sức còn giúp làm nổi bật cho chính chủ nhân. Hãy chọn những món trang sức có thể giúp tôn vinh cá tính, phong cách riêng biệt của bạn nha cô nàng hiện đại!

Chẳng hạn, một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, phong khoáng chắc chắn không phù hợp với những chiếc nhẫn nữ trơn kiểu vintage. Phụ kiện cho nàng là chiếc vòng shamballa năng động và trẻ trung.

Hãy để ý đến trang sức mang một câu chuyện hay ý nghĩa nào đó

Rất nhiều những thiết kế trang sức hiện nay có nguồn gốc từ những câu chuyện cổ xưa hay mang một ý nghĩa tâm linh thú vị. Đặc biệt, những món trang sức ấy còn thể hiện được những mơ ước và mang đến sự may mắn cho bạn. Một chiếc vòng tay may mắn có thể mang đến vận may hay một chiếc vòng cổ có gắn loại đá quý hợp với cung hoàng đạo giúp bảo vệ bạn khỏi những tai nạn hay bệnh tật.

                Trang sức hình đồng xu ngụ ý cầu tài lộc, may mắn

 

Biết cách làm sạch và bảo vệ trang sức

Vì bản chất kim loại bạc khối bị bạc màu theo thời gian, khiến cho những món trang sức bạc không còn sáng và mới như ban đầu. Có rất nhiều cách để làm sạch và giữ cho chúng luôn sáng bóng nhưng phải đảm bảo bạn thực hiện thường xuyên. Một trong những cách thông dụng nhất là dùng kem đánh răng. Lấy kem đánh răng thoa lên trang sức và để một thời gian, sau đó rửa sạch lại. Chúng sẽ sáng lên rất nhiều.

Bảo quản tốt trang sức giúp chúng luôn bề đẹp theo thời gian

Món trang sức đeo đúng cách sẽ giúp bạn hình thành phong cách, kết nối ý tưởng trang phục, tạo nên sự sang trọng, hay trẻ trung và lôi cuốn. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn sử dụng trang sức thêm thanh lịch và thời trang.

← Bài trước Bài sau →