KHÔNG CÒN LO LẮNG KHI BẠN CHUẨN BỊ CƯỚI TRONG THÁNG 12 NÀY!

KHÔNG CÒN LO LẮNG KHI BẠN CHUẨN BỊ CƯỚI TRONG THÁNG 12 NÀY!

Sau những cung bậc cảm xúc choáng ngợp khi nhận lời cầu hôn của người ấy, bạn lại lo lắng không biết cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới… ??

1. Duy trì sức khỏe trước đám cưới
Không phải vì bạn đã đặt ra mục tiêu giảm bao nhiêu kg mà ép buộc bản thân nhất định phải theo, bởi cho rằng thế mới xinh đẹp và quyến rũ. Điều quan trọng là cảm giác của bạn, bạn có thật sự thấy vui và thoải mái? 

Thật ra chiếc váy cưới bạn chọn đã hợp với dáng bạn đến bất ngờ rồi. Bạn chỉ mới thử váy lần cuối cách ngày cưới khoảng 2-3 tuần thôi, việc gì phải quá lo lắng. Và cho dù nếu bạn có nhích hơn mục tiêu vài “gram” hay “kg”, chẳng sao cả, nới rộng váy thêm một chút vẫn ổn!

Sức Khỏe thể chất và tinh thần của cô dâu sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm trong ngày cưới. Vậy nên sức khỏe đứng đầu trong danh sách cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới.

2. Lo lắng: chọn nhẫn cưới

Nhẫn cưới là minh chứng của tình yêu đơm hoa kết trái, quyết định gắn chặt cuộc đời của mình vào cuộc đời của một người khác. Trong lễ cưới ngoài nghi thức lạy bàn cúng gia tiên, lạy phụ mẫu hai bên, để tôt tiên và tiền bối trong gia đình chứng kiến lời hứa, lời cam kết gắn bó trọn đời của cặp đôi, nghi thức trao nhẫn cưới cũng là một nghi thức có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Tại sao nên lựa chọn nhẫn cưới tại KAV ?

KAV với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong ngành trang sức. KAV luôn kết hợp với sự sáng tạo, nắm bắt xu hướng thời trang thế giới và việc sử dụng chất liệu trang sức vàng.

KAV đã có những bước phát triển vượt bậc và khẳng định được vị thế hàng đầu về cả dòng trang sức và nhẫn cưới thiết kế được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Không chỉ bởi thiết kế thời thượng, độc đáo, chất liệu quý hiếm và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, mà tại KAV còn có nhiều chương trình tri ân hấp dẫn cũng là điểm “níu chân” khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về cách chọn kiểu nhẫn, những thiết kế riêng cho từng đôi nhẫn đến cách chọn nhẫn cưới, bạn hãy liên hệ  ngay KAV nhé!

3. Lo lắng: Tóc và kiểu trang điểm của bạn sẽ không đẹp như mong đợi

Bạn đã hẹn thử và làm tóc với chuyên viên make-up vài lần nhưng vẫn không ngừng e sợ về hình ảnh thật trong ngày trọng đại. Đừng sợ, bạn đã chọn nhà cung cấp dịch vụ trang điểm uy tín, vậy nên hãy giữ niềm tin vào chuyên gia của mình. Bạn cũng nên chia sẻ với chuyên gia để được tư vấn về phương án có thể giúp bạn thoải mái nhất với kiểu trang điểm và kiểu tóc.

4. Lo lắng: Bạn chẳng ăn ảnh nên ảnh chụp phóng sự cưới sẽ không hoàn hảo như mong đợi

Ngay cả những siêu sao nổi tiếng cũng có những khoảnh khắc thảm họa khi lên hình. Bên cạnh những tấm hình “fail”, bạn hãy yên tâm rằng chắc chắn vẫn còn rất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp khác. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là cảm xúc được lưu giữ trong từng bức ảnh và đó  mới là điều bạn cần quan tâm. Một bức ảnh “dìm hàng” đôi khi lại mang ý nghĩa đặc biệt. Và tốt nhất, bạn nên thử luyện tạo dáng và mỉm cười trước gương để trông thật rạng rỡ trong mỗi shoot hình.

5. Lo lắng: Quên hay thiếu xót những thủ tục cần thiết khi rước dâu

Mỗi tuổi kết hôn hay vùng miền sẽ có những tục lệ hay nghi lễ khác nhau, để tránh quên hay thiếu xót gì thì bạn nên liệt kê với vật dụng cần chuẩn bị đó sẵn như tiền lẻ trải dọc đường khi đi qua cầu, ngã tư… Hoặc tốt nhất nhờ người thân đã có kinh nghiệm rước dâu rồi chỉ dẫn và nhắc bạn trong ngày cưới  nhé.

Việc chuẩn bị tâm lý để chấp nhận những bất ổn sẽ phát sinh trong tiệc cưới bất cứ lúc nào sẽ giúp bạn đỡ lo lắng hơn. Ngoại trừ yếu tố thời tiết, bất kỳ vấn đề nào cũng có thể giải quyết và thay thế.

Và điều cuối cùng bạn nên nhớ là khách mời dự tiệc cưới đến với mục đích chúc mừng lễ cưới của bạn là chính, họ sẽ dễ dàng bỏ qua các tiểu tiết nhỏ trong lễ cưới của bạn. Vì thế hãy quẳng gánh lo đi mà tận hưởng một đám cưới thật ngọt ngào bên người ấy của mình.

KAV

← Bài trước Bài sau →