MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA ĐÁ SAPPHIRE TRONG ĐỜI SỐNG

MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA ĐÁ SAPPHIRE TRONG ĐỜI SỐNG

Màu sắc đá Sapphire

Do tất cả các màu ngoài màu đỏ thuộc dòng đá Corundum đều được gọi là đá Sapphire chính bởi vậy đây là dòng đá có màu sắc rất đa dạng từ màu xanh, vàng, tím, hồng... Bạn có thể tham khảo tên gọi dựa theo màu sắc của đá Sapphire cụ thể dựa theo hình dưới đây.

Màu sắc đá Sapphire
Tên gọi và màu sắc đá Sapphire

Ý nghĩa phong thủy của đá Sapphire

Là loại đá có độ cứng cao, màu sắc phong phú nên đá Sapphire không chỉ được làm đồ trang sức thông thường mà năng lượng chứa trong đá cũng rất mạnh, từ đó nó hỗ trợ rất tích cực cho chủ nhất về yếu tố phong thủy. Khi sử dụng các sản phẩm làm từ đá Sapphire chúng ta nên hiểu hết các ý nghĩa mà dòng đá này mang lại cụ thể như:

Đá Sapphire mang lại may mắn, thịnh vượng: theo truyền thuyết người ta cho rằng các sản phẩm làm từ đá Sapphire sẽ hỗ trợ mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Năng lượng từ đá Sapphire sẽ giúp chủ nhân tránh được  những điềm xui rủi trong cuộc sống. Người đeo sản phẩm đá Sapphire sẽ tự tin hơn từ đó lý trí thông suốt, công việc cũng trở lên thuận lợi hơn.

Đá Sapphire hỗ trợ sức khỏe: năng lượng từ đá Sapphire sẽ giúp bạn suy nghĩ lạc quan hơn, giảm bớt sự mệt mỏi và cưng thẳng, tinh thần luôn luôn thoải mái, không có những ý nghĩ tiêu cực từ đó tâm trí được giải phóng khỏi những phiền muộn, khí huyết lưu thông giúp cho sức khỏe người sử dụng được tốt hơn, cuộc sống trở lên lạc quan và vui vẻ hơn.

Đá Sapphire hỗ trợ tình duyên: đây cũng là dòng đá hỗ trợ rất tốt về mặt tình duyên, giúp cho hôn nhân bền vững và tăng cường sự chung thủy. Đá Sapphire được sử dụng rất nhiều để làm trang sức đình kèm trong các sản phẩm như nhẫn, vòng cổ... đây là các sản phẩm thể hiện tình yêu giữa người với người. Các sản phẩm trang sức có kèm đá Sapphire còn được nhiều người sử dụng làm quà kỷ niệm ngày cưới.

Đá Sapphire giúp cuộc sống cân bằng: được coi là biểu tượng của sự vẹn toàn, vẻ đẹp mà đá Sapphire mang lại khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn chính vì thế chủ nhân sở hữu viên đá thường đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, đặc biệt là các công việc liên quan tới pháp luật. Bởi vậy từ xa xưa đá Sapphire thường được mang đi kèm chủ nhân trong các buổi lễ ký kết quan trọng bởi năng lượng từ nó tỏa ra sẽ giúp chúng ta minh mẫn và sáng suốt hơn, tránh được những điều khoản bất lợi.

Ý nghĩa đá Sapphire
Đá Sapphire có nhiều ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy
← Bài trước Bài sau →