MẸO CHỌN DÂY CHUYỀN MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

MẸO CHỌN DÂY CHUYỀN MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc nhờ mẹo chọn dây chuyền sau đây

Dù chiếm diện tích khá khiêm tốn trên cơ thể nhưng dây chuyền lại đóng vai trò hết sức quan trọng với phái nữ. Một sợi dây chuyền phù hợp sẽ không chỉ tô điểm nhan sắc lộng lẫy mà còn tăng thêm sự tự tin cho người dùng. Dưới đây là một số lưu ý giúp nữ giới tìm được sợi dây chuyền ưng ý để tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc.

Màu chất liệu phù hợp với trang phục

Màu chất liệu của dây chuyền phải tương thích với màu sắc của bộ trang phục mà bạn đang mặc. Nếu sử dụng trang phục màu màu trắng tinh thì dây chuyền Platin hoặc vàng trắng sẽ đặc biệt thích hợp. Còn nếu trang phục có tông màu trắng ngà, be, kem thì dây chuyền vàng là lựa chọn hoàn hảo giúp set đồ trở nên nổi bật. Khi bạn lựa chọn tông màu hồng, cam thì hãy tìm tới “bạn đồng hành” là dây chuyền vàng hồng.

Nếu trang phục có tông màu trắng ngà, be, kem thì dây chuyền vàng là lựa chọn hoàn hảo

Chú ý tới thiết kế phần cổ

Các chuyên gia thời trang khuyên rằng, hãy chọn trang phục trước khi chọn dây chuyền và thiết kế phần cổ sẽ quyết định tới phụ kiện điểm nhấn.

Nếu phần cổ váy dạng quấn ngang ngực sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn. Để tăng sự chú ý, hãy đeo dây cổ ngắn hoặc dây nhiều tầng để tạo sự thu hút nổi bật. Ngoài việc sử dụng mặt dây bản lớn, bạn có thể tạo điểm nhấn màu sắc bằng cách thay đổi màu đá phù hợp với cá tính của mình.

Bản chất phần cổ áo dạng chữ V là tạo điểm nhấn cho cổ của người mặc. Vì thế, hãy đeo dây chuyền có thiết kế sợi mảnh. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm bông tai dáng nhỏ hoặc bông tai sợi hình giọt nước.

Bản chất phần cổ áo dạng chữ V là tạo điểm nhấn cho cổ của người mặc nên bạn hãy đeo dây chuyền có thiết kế mảnh

Dù lựa chọn dây chuyền “tone sur tone” với trang phục là một điều khó khăn nhưng bạn không nên quá lo lắng. Đôi khi, bạn không cần mua cả bộ đồ trang sức thiết kế để phối hợp mà chỉ cần lựa chọn điểm nhấn bạn yêu thích nhất.

Điều quan trọng nhất, bạn hãy luôn là chính mình, hiểu mình là ai để lựa chọn dây chuyền phản ánh đúng cá tính của bạn, tự tin với trang sức của mình. Chính sự tự tin và thoải mái sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ đẹp trong mọi khoảnh khắc.

Hãy Đến với KAV Jewelry để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

← Bài trước Bài sau →