MÓN TRANG SỨC

MÓN TRANG SỨC "BÙA YÊU" CHO CÁC NÀNG

Nhẫn hồ ly – bùa yêu của phái đẹp

Nhiều người truyền miệng nhau rằng biểu tượng hồ ly có khả năng gia tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi. Vì vậy mà nhiều người đã nghĩ ra cách gia tăng vận mệnh đào hoa bằng cách đeo các trang sức hồ ly, nhẫn hồ ly,..

Hồ ly – Biểu tượng của tình duyên

Hồ ly là linh vật vừa có thật vừa có trong các truyền thuyết. Theo các truyền thuyết thì hồ ly có khả năng tu luyện, tam hoa tụ đỉnh hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt, linh khí trời đất. Hồ ly tu luyện 500 năm thì có khả năng biến thành người, tu luyện thêm 500 năm nữa thì sẽ thành tiên. Hồ ly cái khi biến thành người thường có hình dáng vô cùng xinh đẹp, thông minh và có sức quyến rũ kì lạ. Vì vậy mà theo phong thủy người ta cho rằng hồ ly có tính đào hoa.

Hình tượng hồ ly được sử dụng như là một biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Nhất là đối với phụ nữ, sử dụng trang sức biểu tượng hồ ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử cuộc sống.

Phụ nữ sử dụng trang sức biểu tượng hồ ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên

Hình tượng hồ ly được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Những chiếc nhẫn mang hình ảnh hồ ly khi chế tác từ vàng 18k, 24k nguyên chất, kết hợp với những viên đá quý khiến cho chúng trở nên lung linh và sang trọng hơn. Ngoài để làm đẹp những chiếc nhẫn hồ ly còn mang lại may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình duyên. Nếu bạn còn đang cô đơn thì bông tai hồ ly sẽ giúp bạn gặp được ” định mệnh của đời mình”, còn nếu bạn đã có “người ở bên” thì hồ ly sẽ giúp cho tình cảm hai người luôn bền chặt, gắn kết.

Lấy ý tưởng từ bà hồ ly sắc sảo, mẫu trang sức hồ ly này mang đến cho người đeo sự thanh thoát, quý phái, đồng thời có thể kết hợp với những món phụ kiện trang sức khác, giúp bạn trở nên lung linh và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhẫn hồ ly khi chế tác từ vàng 18k, 24k, kết hợp với đá quý khiến cho chúng trở nên lung linh và sang trọng hơn

Nhẫn hồ ly dễ sử dụng, không kén người đeo, bạn gái tuổi teen hay phụ nữ trung niên đều có thể sử dụng. 

Hồ ly là linh vật mang đến may mắn vượt bậc về tình duyên, do vậy nếu sử dụng đúng cách và sử dụng vào mục đích tốt, hồ ly sẽ trở thành linh vật hộ mệnh tuyệt vời. Đối với phái đẹp, hồ ly giúp họ luôn suy nghĩ tích cực, sống an vui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không nên sử dụng hồ ly vào mục đích xấu hoặc ác ý đối với người khác vì như vậy, hồ ly không những không phát huy công dụng mà không khéo còn gây họa. Hãy nâng niu, trân trọng, luôn truyền những ý định tốt đẹp cho hồ ly để hồ ly hóa “Hồ Tiên”, phù trợ cho bạn.

← Bài trước Bài sau →