NHẪN NAM ĐÍNH ĐÁ

NHẪN NAM ĐÍNH ĐÁ

Nhẫn nam vàng 18k đính đá trắng 

Nhẫn nam đính đá luôn được lựa chọn và ưa chuộng nhiều bởi vì nó đẹp bắt mắt và cực kỳ thu hút người khác . Một chiếc nhẫn phù hợp sẽ giúp cho phái mạnh tự tin thể hiện phong cách riêng và  toác lên mình sự bãn mạnh mẽ , lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng

 

Đối với một chiếc nhẫn nam đẹp và phù hợp sẽ giúp cho nam giới cảm thấy đầy tự tin . Kiểu nhẫn đính đá trắng này thường được phái nam lựa chọn để thể hiện sự uy quyền của mình . 

Nhẫn nam vàng 18k đính đá màu 

Đá quý có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau . Các chàng trai có thể lựa chọn cho mình các màu nổi bậc như dỏ , vàng , xanh lá hoặc xanh dương . Chọn màu đá quý cũng cần được quan tâm vì nó liên quan đến phong thủy của bản thân . Màu " tương sinh " sẽ giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn . Nếu muốn tinh tế hơn một chút người nam có thể chọn màu đá đen và có đường vân chạm khắc họa tiết như là Rồng , hổ báo , hổ uy nghiêm . 

 Đá đính trên nhẫn nam có hai loại là mặt tròn và mặt vuông , đôi khi có 1 viên kim cương trông rất lạ mắt . Nhẫn nam mặt đá quý thường được làm bằng vàng 18K vì nó khá nhẹ và lấp lánh thể hiện sự sang trọng và quý phái . Hơn nữa đá quý được kết hợp với vàng tây có thể nổi bật nên được nam giới khá ưa chuộng . 

← Bài trước Bài sau →