NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI ĐEO DÂY CHUYỀN PHẬT NGỌC

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI ĐEO DÂY CHUYỀN PHẬT NGỌC

Đeo Phật ngọc phong thủy trên người có thể giúp bạn đem lại may mắn cát tường, vận trình tốt đẹp, khỏe mạnh bình an. Cũng giống bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, khi các bạn mang Phật ngọc bên mình thì các bạn cần chú ý một số điểm đặc biệt dưới đây.

Theo các chuyên gia phong thủy, đeo Phật ngọc phong thủy trên người có thể giúp bạn đem lại may mắn cát tường, vận trình tốt đẹp, khỏe mạnh bình an. Cũng giống bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, khi các bạn mang Phật ngọc bên mình thì các bạn cần chú ý một số điểm đặc biệt sau.

1. Thời gian

Cũng giống các vật phẩm phong thủy khác, phật ngọc phong thủy rất chú trọng tới thời gian thỉnh về. Theo phong thủy học thì bạn nên thỉnh Phật ngọc về lúc đầu canh giờ thì khi dùng sẽ rất có lợi, tốt nhất là trong khoảng từ 7 giờ đến 9 giờ sáng. Đương nhiên, thỉnh về vào những giờ khác cũng vẫn có tác dụng nhưng ai mang ngọc bên mình chẳng hi vọng có thể sinh ra tác dụng lớn nhất.

 

2. Vệ sinh

Luôn giữ gìn Phật ngọc sạch sẽ, không bị tổn thương, không bị uế tạp, nhiễm bẩn là nhiệm vụ cực kì quan trọng. Bạn không thể tùy tiện vệ sinh Phật ngọc vì nếu bị dây uế khí sẽ làm mất tác dụng phong thủy của Phật ngọc. Dùng nước muối loãng và khăn bông sạch lau chùi, cọ rửa Phật ngọc trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 13 giờ, sau đó phơi nắng một tiếng rồi mang lại bên mình. 11 đến 13 giờ là giờ Ngọ, giữa trưa, dương khí thịnh vượng có thể tẩy sạch sẽ uế tạp và giúp Phật ngọc hấp thụ sinh khí của trời đất. Tuyệt đối không để người khác chạm vào Phật ngọc của mình.

Nếu treo Phật ngọc phong thuỷ trong nhà thì khi chuyển nhà cần gỡ xuống, tẩy sạch bằng nước muối trong thời gian từ 7 đến 9 giờ rồi tân gia tiếp tục sử dụng

3. Xử lý hư hao

Sau một thời gian, Phật ngọc có thể sẽ bị hư hao dẫn tới một số sự việc không may mắn đối với chủ nhân. Lúc này, hãy mang Phật ngọc bỏ vào tủ quần áo tối hoặc cất trong ngăn kéo, vẫn phần nào trợ bình an cho chủ nhân. Cũng có thể đặt vào túi đỏ rồi để lại ngã tư đường cho sát khí phân tán.

Phật ngọc phong thủy nên đeo bên mình là công dụng nhất, còn để trong túi xách hay đặt dưới gối cũng không phát huy tác dụng là mấy. Không nên tặng Phật ngọc của mình cho người khác vì mỗi vật phẩm phong thủy đều mang linh khí và quen với chủ nhân, thay đổi rồi tác dụng cũng không còn như trước nữa.

Hi vọng với những  chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn biết cách sử dụng và giữ gìn Phật ngọc phong thủy đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →