NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐEO TRANG SỨC VÀNG TRÊN NGƯỜI!

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐEO TRANG SỨC VÀNG TRÊN NGƯỜI!

Cuộc sống ngày càng phát triển, và đi đôi với những giá trị vậy chất thì đời sống của con người cũng được tăng lên. Họ không chỉ dừng lại ở " ăn no, mặc ấm" mà còn tiến lên" ăn ngon, mặc đẹp". Trong việc mặc đẹp, thì bên cạnh sử dụng những bộ trang phục bắt mắt, việc lựa chọn đồ trang sức phù hợp cũng là một vấn đề rất được mọi người quan tâm. Vậy trang sức có ý nghĩa như thế nào với mỗi chúng ta? Hãy cùng Vàng Kim Cương khám phá điều đó nhé!

1. Thể hiện sự sang trọng.

Mỗi khi tới các buổi hội nghị, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, luôn luôn là dịp để bạn thể hiện độ sành điệu của mình.Một bộ đồ đẹp, nhưng biết kết hợp thêm những phụ kiện bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn, thu hút người đối diện hơn chứ?

2. Thể hiện Gu thẩm mỹ

Ngày nay, thế giới trang sức rất phong phú và đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp chúng với trang phục và hoàn cảnh sử dụng.

Bạn có thể đeo trang sức theo gu thẩm mỹ của mình tùy theo từng trường hợp. Việc này thể hiện quan điểm cá nhân và sự tự tin của bạn.

3. Khẳng định bản thân 

Một phụ nữ xinh đẹp và tự tin luôn biết mình cần gì để thu hút sự chú ý, khẳng định vị thể của mình. Bộ sưu tập nữ trang với đủ thể loại, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng sẽ giúp bạn ấn tượng hơn với mọi người xung quanh. Không những thế, những món đồ trang sức còn nói lên độ tuổi hoặc tính cách của người sử dụng. Ví dụ: Người tuổi Tỵ có thể đo bộ trang sức: nhẫn, vòng cổ, thậm chí là bông tai chạm khắc hình con rắn…

Một bộ trang sức được kết hợp phù hợp phù hợp với trang phục sẽ giúp bạn đẹp hơn. Thậm chí, nếu bạn kết hợp tốt thì một bộ trang sức rẻ tiền cũng tạo nên được sự ấn tượng riêng cho bạn.

 

4. Mang lại may mắn

Trang sức, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho bản thân người sử dụng, mà còn mang lại may mắn. Ắt hẳn mọi người đều biết rằng, đeo đồ trang sức cũng phải hợp phong thủy. Phong thủy tốt, tất nhiên vạn sự đều lành. 

Các trang sức may mắn có thể mang theo người là: tỳ hư, đồng xu, vòng cẩm thjach, đá ruby, mã não, hình phật di lặc,....

5. Chữa bệnh

Theo tín ngưỡng của người Châu Á, trang sức có công dụng chữa bệnh. Nữ trang bằng bạc hay đá mã não giũp chống gió, phòng bệnh. Loại bằng vàng có khả năng kích thích chuyện vợ chồng. Đây cũng là lý do tại sao người ta chọn vàng làm nhẫn cuới. Trang sức vàng tạo sự thoải mái tinh thần, loại bằng giúp bạn tĩnh tâm hơn.

Và đôi khi, có khi nào bạn tự thấy, ngồi trước gương đeo một món đồ trang sức sẽ giúp bạn giảy khuây và vui vẻ hơn? 

6. Mang lại vẻ đẹp cho bản thân

Nói chung quy lại, việc đeo Trang sức có mụch đích lớn nhất là làm đẹp. Có một cô gái nào lớn lên à không có 1 món đồ nữ trang riên cho mình. Làm đẹp đã trở thành bản năng, khi ta đẹp hơn, ta yêu cuộc sống hơn, ta tự tin hơn trong cuộc sống và do đó chắc chắn sẽ thành công hơn. Đẹp hơn trước người mình thích luôn là nhu cầu không thể chối cãi của con người.  Đeo trang sức, để đẹp hơn cũng là cách để hưởng thụ cuộc sống

← Bài trước Bài sau →