NHỮNG MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG ĐẸP

NHỮNG MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG ĐẸP " MÊ HỒN "

Dây chuyền là một trong những loại trang sức quan trọng đối với phụ nữ. Và đây cũng là phụ kiện khó thiếu của các cô nàng, nhất là trong những dịp đi chơi, đi dự tiệc… Ngày nay dây chuyền được làm bằng vàng 18k càng được nhiều phái nữ ưa chuộng hơn.

Mỗi người sẽ có một sở thích chọn mặt dây chuyền khác nhau. Hôm nay KAV Jewelry sẽ gợi ý cho bạn một vài loại mặt dây chuyền siêu đẹp. 

1) Mặt dây chuyền đính đá Ruby mê hoặc 

Đá Ruby hay còn gọi là đá Hồng Ngọc là loại đá rất phổ biến, độ cứng của nó chỉ sau kim cương. Lấp lánh thứ ánh sáng từ sao Hỏa, hồng ngọc đem lại cho phái đẹp sự sang trọng, mê hoặc lạ kỳ. Loại đá này có thể chữa bệnh và “hàn gắn” tình cảm, phụ nữ sử dụng mặt dây chuyền nữ vàng 18k bằng đá Ruby sẽ trở nên tự tin và tâm hồn luôn phấn khởi.

2) Mặt dây chuyền đính đá Saphia long lanh 

Vẻ đẹp quý phái và lãng mạn, saphia là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn. Saphia bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp sappheiros, nghĩa là màu xanh và saphia có được màu xanh đẹp nhất trong các loại đá quý. Ngoài ra saphia còn có màu hồng, hồng phớt cam, màu hoa sen và rất nhiều màu khác nữa… 

Một chiếc mặt dây chuyền gắn đá Saphia không chỉ mang lại cho bạn một vẻ đẹp lung linh mà nó còn có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

3) Mặt dây chuyền đính kim cương 

Về giá trị và thẩm mỹ thì kim cương vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho người chọn. Vẻ đẹp sang trọng, quý phái và có nét thu hút mạnh mẽ bởi thứ ánh sáng phát ra từ kim cương. 

Mang kim cương giúp tôn thêm sự xa hoa, đẳng cấp và tinh tế cho chủ nhân.

4) Mặt dây chuyền thiết kế với nhiều hình dạng độc đáo 

Bên cạnh mặt đính đá quý thì việc thiết kế theo những hình thù độc đáo chính là nét chấm phá cho vẻ đẹp của dây chuyền nói chung và chủ nhân nói riêng. 

Mỗi hình dạng sẽ mang một ý nghĩa, thông điệp khác nhau, không trùng lặp. Nó giúp người đeo thể hiện được nét phọng cách riêng của mình hay là tâm tư muốn dành đến cho người đeo.

Có thể nói rằng, những món đồ mặt dây chuyền luôn mang đến một vẻ đẹp " mê hồn " nào đó, nó đến bởi vẻ ngoài lấp lánh, sự sáng tạo và thông điệp mang lại. 

Theo dõi KAV Jewelry để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trang sức hơn nữa. Liên hệ nếu bạn có vấn đề hoặc thắc mắc, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng!

 

← Bài trước Bài sau →