Những mẫu nhẫn ‘hút’ cặp đôi mùa cưới 2020 - 2021

Những mẫu nhẫn ‘hút’ cặp đôi mùa cưới 2020 - 2021

Cặp uyên ương dễ dàng lựa chọn nhẫn với những mẫu thiết kế lãng mạn trong các bộ sưu tập nhẫn mùa cưới cuối năm nay.

 

Nhẫn nam đơn giản, nhẫn nữ đính đá: Năm nay, nhẫn cưới đính đá hoặc kim cương được nhiều cô dâu và chú rể ưa chuộng tại KAV. Cô dâu yêu thích đính nhiều đá cách điệu tạo nên vẻ đẹp nữ tính hay các chú rể thể hiện phong cách mạnh mẽ với nhẫn chỉ đính một viên đá hoặc kim cương. Với loại nhẫn này, các uyên ương sẽ bị chinh phục bởi sự cầu kỳ, tinh xảo trong chế tác. Các nghệ sáng tạo, "thổi hồn" vào các mẫu trang sức cưới cũng như viên kim cương với các giác cắt lấp lánh để chúng trở thành một tín vật có nhiều hình dáng "bắt mắt".

 

Nhẫn vàng trắng: Nhẫn cưới vàng trắng từ lâu đã được nhiều cặp đôi yêu thích. Năm nay, các mẫu nhẫn được phá cách, mang đến sự khác lạ cho cô dâu - chú rể. Loại nhẫn này cũng được chế tác với kiểu dáng đa dạng như: đính đá hoặc đính kim cương. Cặp nhẫn cưới vàng trắng mang lại sự sang trọng và tinh tế.

Nhẫn cưới phối màu: Nhẫn cưới kết hợp vàng vàng và vàng trắng, hoặc vàng hồng với vàng trắng, hay ba sắc vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng tạo nên vẻ đẹp mới lạ và "bắt mắt" đối với các cặp đôi. Những thiết kế nhẫn cưới này mang đậm âm hưởng phương tây hiện đại, tinh xảo thay vì đơn điệu như nhẫn cưới cổ điển.

Nhẫn trơn: Kiểu nhẫn trơn vẫn quyến rũ các cặp đôi bởi thiết kế tối giản nhưng tinh tế và có ưu điểm lớn là không lỗi mốt theo thời gian. Với kiểu dáng giống nhau, nhẫn trơn phù hợp hầu hết các cô dâu - chú rể mà vẫn tôn được vẻ đẹp cho từng người. Đặc biệt, tại KAV, các cặp đôi có thể đặt chế tác nhẫn cưới theo ý tưởng riêng cùng sự tư vấn từ hàng nghìn mẫu nhẫn phong cách, trẻ trung, bền chắc, tinh xảo, chất lượng được yêu thích nhiều năm qua.

Ngoài nhẫn cưới, trang sức của hồi môn - Kim hỷ sẽ là món quà không thể thiếu trong ngày vu quy với các bộ sưu tập mới nhất: Ân tình cha mẹ trao – Ngọt ngào lời chúc phúc; Chút vốn ban đầu – Hạnh phúc bền lâu; Hạnh phúc vẹn tròn viên mãn. 

KAV 

← Bài trước Bài sau →