NHŨNG MẪU VÒNG TAY PHONG THỦY THEO MỆNH ĐƯỢC SĂN LÙNG

NHŨNG MẪU VÒNG TAY PHONG THỦY THEO MỆNH ĐƯỢC SĂN LÙNG

 

Hiện nay, vòng phong thủy rất đa dạng chất liệu và kiểu dáng. Vậy những sản phẩm nào dành cho mệnh Thủy đang được yêu thích nhất? Hãy cùng theo dõi những gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình một vòng tay phù hợp nhé . 

1. Vòng phong thủy đá mặt trăng

Đá mặt trăng (moonstone) là chất liệu làm vòng tay phong thủy khá quen thuộc. Loại đá quý này có thể khuếch tán ánh sáng giống như ánh trăng rất bắt mắt. Đá ánh trăng có khá nhiều màu sắc như vàng, hồng, nâu, xanh lục nhưng phổ biến nhất là màu trắng.

 

2. Vòng bằng đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh luôn sở hữu một vẻ ngoài hấp dẫn khó có thể chối từ. Đá thạch anh được xem là món quà diệu kỳ từ thiên nhiên. Chúng là loại đá quý có độ cứng và độ thuần khiết rất cao chỉ sau kim cương. Đá thạch anh có rất đa dạng màu sắc. Nam mệnh thủy có thể chọn đá thạch anh màu xanh dương, trắng và đen.

3. Vòng tay phong thủy nam theo mệnh Thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ được xem là biểu tượng của các vị thần trong văn hóa Ai Cập. Có thời chúng có giá trị còn cao hơn cả vàng mang ý nghĩa sức mạnh và sự tự tin. Loại đá này có thể khai thác ở những nơi có không khí nóng khô với môi trường hoang dã ở châu Phi, Ấn Độ hay vùng Tây Úc.

 

 

4 . Vòng đá san hô cho nam mệnh Thủy

Đá san hô là một trong 7 bảo vật quý hiếm bậc nhất của nhà Phật. Người La Mã thời trung cổ dùng làm vòng đeo cho trẻ em để tránh tai ương và bệnh tật. Về sau, đá san hô trong phong thủy dùng để xua đuổi tà ma, mang đến sự may mắn và thanh tịnh.

 

 

 

Vòng phong thủy có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh với nhiều người. Vì thế, chúng phải được chọn kỹ để giữ bình an và cầu mong những điều tốt đẹp. Trên đây là một số gợi ý vòng tay phong thủy theo mệnh Thủy được yêu thích hiện nay. 

← Bài trước Bài sau →