QUÀ TẾT 2022 Ý NGHĨA DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

QUÀ TẾT 2022 Ý NGHĨA DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

Tng trang sc vàng gì?

Bạn biết đấy, trang sc quà tng vàng có nhiều loại khác nhau với nhiều mẫu mã độc đáo khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người đang rất đau đầu không biết nên tặng trang sức gì cho phù hợp với đối tượng tặng. Hãy để KAV Jewelry gợi ý cho bạn ngay dưới đây.

Trang sc quà tng vàng- nhn

Nếu bạn chưa biết tng trang sc gì thì có thể lựa chọn ngay trang sức nhẫn để làm quà tặng Tết cho những người thân yêu. Nhẫn rất dễ đeo hàng ngày cũng như sử dụng lâu dài. Mỗi lần thấy chiếc nhẫn, người đó sẽ nhớ đến bạn ngay.

Nhẫn có khá nhiều mẫu cũng như cách thiết kế khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mẫu nhẫn có 1 viên chủ đính ngay giữa hoặc nhẫn đính nhiều viên đá lấp lánh lung linh. Vì cả 2 mẫu này đối tượng được tặng nào cũng có thể phù hợp đeo được.

Quà tng Tết- dây chuyn

Dây chuyền là một trong những món trang sức quà tặng vàng bạn nên cân nhắc lựa chọn. Vì khi đeo dây chuyền lên, người được tặng sẽ cảm nhận được sự tự tin, thể hiện cá tính và nét đẹp rất riêng của mình. Hơn nữa, người đó sẽ nhớ về bạn rất lâu và mong muốn gắn kết với bạn lâu dài.

Cũng như trang sức nhẫn, dây chuyền cũng có nhiều mẫu mã và cách thiết kế tinh tế khác nhau. Nên tùy vào đối tượng tặng mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn dây chuyền mặt đính đá quý sáng lấp lánh hoặc dây chuyền mặt bằng vàng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Tng lc tay

Ngoài nhẫn, dây chuyền thì lắc tay cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tặng quà Tết cho những người thân yêu của mình. Lắc tay bằng vàng giúp người đeo sang lại càng sang, đẹp lại càng đẹp và tỏa sáng chốn đông người. Tặng lắc tay sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt đẹp và không thể nào quên đối với người nhận.

Tng khuyên tai

Nếu bạn đang tìm trang sức quà tặng vàng để làm quà Tết cho những người phụ nữ thân yêu của mình như bà, mẹ, vợ, chị em gái, những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nữ thì có thể tham khảo ngay tặng đôi khuyên tai xinh xắn.

Là phụ nữ ai chẳng muốn có đôi bông tai đẹp, lung linh, tỏa sáng cùng sự tinh tế, sang trọng của trang sức vàng. Khuyên tai có nhiều mẫu khác nhau như khuyên tai ngắn nhỏ xinh hay khuyên tai dài điệu đà,…Tất cả đều phụ thuộc vào phong cách, cá tính của người được tặng mà bạn cần quan sát tỉ mỉ.

Mua trang sc quà tng vàng  đâu tt nht?

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn cửa hàng, đơn vị cung cấp trang sức vàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, có thương hiệu và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, bạn lại mua trang sức làm quà tặng Tết nên lại cần phải chú trọng và tìm hiểu thật kỹ để tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra.

KIM ANH VIỆT tự hào là một trong top thương hiệu có tên tuổi chuyên cung cấp các mẫu trang sức quà tặng vàng chất lượng, được kiểm duyệt chặt chẽ. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, có cả nhẫn, dây chuyền, lắc tay, khuyên tai bằng vàng với cách thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều đối tượng đeo khác nhau.

Hãy ghé thăm KAV Jewelry để có cơ hội mua trang sức quà tặng vàng với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong năm 2022 này!

← Bài trước Bài sau →