THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA LẮC TAY VÀNG 24K

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA LẮC TAY VÀNG 24K

Trang sức vàng là một trong những phụ kiện không thể thiếu với bất kỳ người phụ nữ nào. 

Sở hữu chiếc lắc tay vàng phù hợp sẽ giúp người phụ nữ trở nên sang trọng, cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Đồng thời, sự đa dạng về kiểu dáng của lắc tay cũng giúp sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Cùng tìm hiểu thêm về thiết kế hay đặc điểm của lắc tay vàng 24K được KAV Jewelry chia sẻ ở dưới đây nhé! 

1) Về kiểu dáng

Lắc tay vàng từ lâu đã trở thành trang sức quen thuộc trên bàn trang điểm của phụ nữ. Vòng lắc tay có nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã theo kiểu mới, hiện đại sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng nhưng vẫn rất sang trọng. 

Các kiểu lắc tay bằng vàng đẹp thường có thiết kế, họa tiết sáng lấp lánh được gắn trên thân bên ngoài lắc tay. Hay các kiểu vòng lắc tay hình bông hoa nữ tính, gắn thêm hạt nhỏ khiến cho vẻ đẹp nữ tính càng tăng thêm. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều kiểu dáng như gắn thêm nơ, cách điệu, sợi gắn mảnh các phần của lắc đều nhau để giúp bàn tay phụ nữ thêm thon gọn, mềm mại hơn.

2) Lắc tay vàng 24K hình bông hoa 

Với xu thế hiện nay, KAV đã cập nhật thêm những mẫu lắc tay mới. Với thiết kế hình bông hoa tỉ mỉ, tinh xảo và độc đáo, những chiếc lắc tay đang được trưng bày để bạn có thể lựa chọn. 

3) Chất lượng 

Chất lượng luôn đi kèm với giá cả hiện hành. Với KAV Jewelry, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay bạn là tốt nhất với giá cả không thể hợp lý hơn. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn đầy đủ, chính xác và chính sách bảo hành tuyệt vời mà bạn cần!

Đến với chúng tôi, KAV Jewelry. Những sản phẩm tuyệt vời nhất đang chờ bạn chọn!

← Bài trước Bài sau →