Tips: 5 điều nam giới cần phải biết khi đeo nhẫn vàng

Nhẫn vàng nam được xem là một món đồ trang sức không thể thiếu với những người đàn ông trưởng thành, việc đeo và sử dụng nhẫn là để giúp cho thể hiện bản thân mà không cần phải có một lời giải thích nào cả. Còn nhìn rộng ra xa hơn, những đồ trang mà con người chúng ta đeo mang rất nhiều những ý nghĩa, và đặc biệt là những chiếc nhẫn nam mà chúng ta đeo. 

Mục đích của việc đeo nhẫn chính thể hiện bản thân qua nhiều các góc độ hình ảnh khác nhau. Đeo nhẫn là để nói lên những vẻ đẹp của bản thân mình. Nếu biết cách và sử dụng hợp lý những người đàn ông đeo nhẫn sẽ trở lên hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều. Thông qua kiến thức đã tìm hiểu, học hỏi và tích lũy, KAV Jewelry hân hạnh được chia vẻ với các bạn những điều mà nam giới khi đeo nhẫn vàng cần phải biết và hiểu. 

1. Không nên chọn mua nhẫn vàng quá cầu kỳ

Những món đồ trang sức sang trọng chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp thời trang cho phái mạnh. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ trang sức lấp lánh, hoàn toàn có thể phản lại tác dụng. Nên đeo nhẫn tinh tế và không quá cầu kỳ, sáng bóng nếu bạn không muốn biến phong cách sang trọng thành xa hoa chỉ vì những chiếc nhẫn quá cầu kỳ về họa tiết.

2. Không đeo quá nhiều nhẫn

Đối với nam giới, việc đeo nhẫn quá nhiều trên một bàn tay sẽ làm bạn trở nên lố bịch chứ không còn đẹp như bạn nghĩ. Hơn nữa, nếu bạn đeo nhiều nhẫn, những ngón tay của bạn sẽ rất khó cử động trong công việc sinh hoạt hàng ngày, vì vậy bạn nên tránh mang nhiều hơn một chiếc nhẫn vàng trên cùng một ngón tay.

3. Chọn nhẫn vừa kích thước

Khi chọn mua nhẫn, nam giới cũng cần lựa chọn cho mình những chiếc nhẫn có kích thước vừa vặn. Vì nếu chọn nhẫn quá chật những khớp tay đeo nhẫn của bạn sẽ rất khó cử động và bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Hơn nữa nếu đeo một thời gian dài sẽ rất có hại đối với sức khỏe.

4. Đeo nhẫn tùy thời điểm

Nên biết rõ thời điểm thích hợp cần mang nhẫn. Và trang sức nhẫn cưới cho nam sẽ không nằm trong danh mục này, vì nhẫn cưới luôn cần được hiện diện trong mọi tình huống. Nếu đó là một chiếc nhẫn đắt tiền với đá quý, hãy để dành nó cho những trường hợp đặc biệt.

Nếu bạn là một người lãng mạn, người ấy của bạn sẽ rất thích điều đó. Hãy chọn nhẫn vàng nam đính đá cho buổi hẹn hoặc nhẫn có khắc tên nàng trên mặt sau. Đây hẳn là một cử chỉ lãng mạn hoặc một món quà đẹp bạn dành cho người yêu.

Những chiếc nhẫn cổ điển phản ánh tính chất hoàng gia và nếu bạn tin mình từng là một thành viên của hoàng gia trong kiếp trước hãy chọn cho mình mẫu nhẫn vuông bản to đính kim cương hoặc đá phong thủy.

5. Kết hợp nhẫn vàng sao cho phù hợp với các phụ kiện khác

Bạn cũng nên chú ý đến việc kết hợp chiếc nhẫn vàng mình đeo trên tay phải phù hợp với những phụ kiện khác. Bạn có thể kết hợp với một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng sét bằng bạc sẽ làm chiếc nhẫn vàng trên tay bạn khá nổi bật.

Bạn sẽ trở thành một người đàn ông lịch lãm và sang trọng nhất nếu biết cách lựa chọn và sử dụng nhẫn vàng kết hợp đồng bộ với các phụ kiện, trang phục.

Đến với KAV Jewelry để được tư vấn và chọn những sản phẩm nhẫn nam vàng 18k mà bạn ưng ý nhất.

Xem thêm: -> Lựa chọn nhẫn vàng cho nam giới như thế nào phù hợp nhất?