GIỚI THIỆU CHUNG KIM ANH VIET

 

GIỚI THIỆU - KIM ANH VIET CHUYÊN CUNG CẤP TRANG SỨC VÀNG

Sản phẩm của KAV – KIM ANH VIỆT  không chỉ thể hiện tinh thần sáng tạo xuất sắc mà còn là hình mẫu đại diện cho vẻ đẹp “đẳng cấp”, “thanh lịch”. Từ đây, câu chuyện về trang sức Việt đã bước sang một giai đoạn mới.

Khát khao chinh phục đỉnh cao đưa Trang sức Việt Nam vươn tầm thế giới, thương hiệu KAV – KIM ANH VIỆT  đã được khởi sinh tại Việt Nam. Thương hiệu ra đời khi BLĐ nhận thấy, 85% phụ nữ Việt Nam đều ưa thích và sử dụng trang sức bằng vàng, đặc biệt là những món trang sức được thiết kế tinh xảo.

Ngày 08/12/2015, KAV – KIM ANH VIỆT đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường Trang sức trong nước và được xem là thương hiệu Vàng bạc, Trang sức cao cấp uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Năm 2010, để kiện toàn bộ máy cho giai đoạn chiến lược phát triển mới, KAV – KIM ANH VIỆT đã tiến hành tái cấu trúc và hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp tư nhân.

Liên tiếp từ năm 2000 – 2023, KAV – KIM ANH VIỆT không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bán lẽ về Vàng bạc, Trang sức trải dài từ các hoạt động Sản xuất mua bán hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng tại TP.HCM,

Với những giá trị cốt lõi mà KAV – KIM ANH VIỆT đã theo đuổi, KAV – KIM ANH VIỆT đang sở hữu nguồn nhân lực với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Thương hiệu KAV – KIM ANH VIỆT đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia.

Để tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam, KAV – KIM ANH VIỆT đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và luôn bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.

KAV – KIM ANH VIỆT  đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng, bạc, trang sức nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng và trang sức từ tầm trung đến cao cấp khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, thương hiệu KAV – KIM ANH VIỆT đang bước đi vững mạnh trong hành trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. KAV – KIM ANH VIỆT  thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và Trang sức. 

Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, KAV – KIM ANH VIỆT  khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như trên trường quốc tế trong tương lai.

KAV – KIM ANH VIỆT là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc.

Thông tin doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VÀNG BẠC KIM ANH – VIỆT

228B Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Website: https://kavjewelry.com/