KAV – KIM ANH VIỆT  – LÀN GIÓ MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG TRANG SỨC VN

KAV – KIM ANH VIỆT  – LÀN GIÓ MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG TRANG SỨC VN

Nữ trang không còn là lĩnh vực kinh doanh quá mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm kiếm một doanh nghiệp mới có đủ sự chuyên nghiệp trong cả thiết kế, chất lượng và phong cách phục vụ thì lại là điều hiếm gặp hiện nay.

Tiếp thu đóng góp từ khách hàng và nắm rõ nhu cầu thị trường,  KAV – Kim Anh Việt đã nâng cấp doanh nghiệp và thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích nữ trang nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

Tọa lạc ở địa chỉ : 228B Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh store đầu tiên của thương hiệu nữ trang vàng cao cấp KAV – Kim Anh Việt tạo cảm tình với người tiêu dùng đầu tiên với thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp và hiện đại.

Đội ngũ nhân viên ở đây rất thành công trong việc đem tới sự ân cần tư vấn, hướng dẫn khách hàng chọn lựa những mẫu thiết kế ưng ý theo nhiều yêu cầu khác nhau một cách rất tận tình và chân thành.

Về chất lượng sản phẩm, nữ trang ở KAV – Kim Anh Việt gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu những mẫu thiết kế vừa thời thượng lại vừa sang trọng, tôn vinh được trọn vẹn nét đẹp hoàn hảo của chất liệu vàng, các loại đá quý hiếm đặc sắc. Đây có thể xem là sự đầu tư thông minh của thương hiệu vì hiện tại người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm mà cũng rất chịu khó nghiên cứu về mẫu mã hợp thời trang, thể hiện được cá tính của bản thân.

Ban lãnh đạo và người sáng lập của KAV – Kim Anh Việt đã chia sẻ tâm huyết và đam mê với lĩnh vực sản xuất trang sức. Theo đó, tôn chỉ hoạt động của KAV – Kim Anh Việt là tôn vinh vẻ đẹp độc đáo và cổ vũ phụ nữ hãy thể hiện những gì họ vốn có: rực rỡ, tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa.

Đặc biệt hơn, trong ngày khai trương Store mới KAV – Kim Anh Việt đã có chương tri ân đặc biệt là ủng 50% doanh thu trong ngày khai trương để ủng hộ đồng bào miền trung với mong muốn hỗ trợ người dân vượt qua bão lụt và tái lập cuộc sống mới sau thiên tai.

KAV- Kim Anh Việt

 

← Bài trước Bài sau →