Sự Khác Biệt Giữa Nhẫn Cưới Hàng Hiệu Và Hàng Đại Trà

Sự Khác Biệt Giữa Nhẫn Cưới Hàng Hiệu Và Hàng Đại Trà

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa nhẫn cưới hàng hiệu so với hàng đại trà

Nhẫn cưới kém chất lượng thường dễ bị xỉn màu, rơi đá và biến dạng sau một thời gian sử dụng. Chi phí bảo hành cũng khá cao mà chưa chắc chiếc nhẫn có thể đẹp như lúc ban đầu.

Vì sao nên lựa chọn nhẫn cưới hàng hiệu

Nhẫn cưới không chỉ là biểu tượng của hôn nhân mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người đeo. Lợi dụng tâm lý muốn mua hàng tốt – giá rẻ của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng đã tung ra mẫu nhẫn cưới chỉ 3-5 triệu đồng cùng những lời quảng cáo “có cánh” để rồi đẩy hôn nhân của họ rơi xuống vực thẳm.

Theo các chuyên gia trong ngành trang sức, trên thị trường có rất nhiều loại vàng được sử dụng làm nhẫn cưới với hàm lượng vàng khác nhau như tuổi vàng 8K (3,33%), 10K (41,6%), 14K (58,3%) và 18K (75%). Tuổi vàng càng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt, sắc nét cùng độ bền tuyệt vời. Bởi vậy, vàng 8K hay 10K sẽ là vật liệu để tạo ra những mẫu nhẫn cưới giá thấp và khiến người dùng mất thời gian.

Mua nhẫn cưới giá thấp đồng nghĩa với việc phải quay lại bảo hành thường xuyên. Nhưng thay vì bảo hành “miễn phí trọn đời”, bạn sẽ mất tối thiểu 200.000 đồng/lần vì cửa hàng “biện cớ” khách hàng làm hỏng, làm cũ trong quá trình sử dụng. Quả đúng như các cụ nhà ta vẫn nói, “của rẻ là của ôi” nên nếu các cặp đôi mua phải nhẫn gia công đại trà sử dụng vàng thấp tuổi thì cũng là “rước đau khổ” về gia đình mình.

Nếu các cặp đôi mua phải nhẫn gia công đại trà sử dụng vàng thấp tuổi thì cũng là “rước đau khổ” về

Nhẫn cưới thiết kế có thương hiệu với nhiều dịch vụ hậu mãi tốt

Trong vài năm trở lại đây, nữ giới tâm niệm chọn nhẫn cưới cũng quan trọng như chọn chồng vì nó thể hiện sức mạnh kinh tế và vị thế xã hội của người đeo. Thay vì mua nhẫn cưới gia công đại trà, phái nữ hiện đại chuyển sang nhẫn thiết kế bạch kim vì chất liệu này có độ cứng hoàn hảo nên phù hợp với tâm lý: “Nhẫn cưới không phải sửa thì tình yêu mới vĩnh hằng”.

Nếu như nhẫn cưới vàng truyền thống tạo cảm quan trưởng giả học làm sang, kén màu da, trang phục và dễ bị biến dạng nếu tuổi vàng thấp thì nhẫn cưới bạch kim lại giúp bạn giải quyết nỗi lo đó. Platin là chất liệu quý hiếm hơn vàng gấp 2-2,5 lần, có khả năng chống ăn mòn và độ sáng bóng vĩnh cửu. Đặc biệt, sắc trắng tinh khiết không bao giờ bị bào mòn bởi thời gian của Platin phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và người dùng có thể thoải mái sử dụng nhẫn cưới Platin ở nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

Nhẫn cưới bạch kim có độ cứng hoàn hảo phù hợp tâm lý: “Nhẫn cưới không phải sửa thì tình yêu mới vĩnh hằng”

Để tương xứng với vẻ đẹp bất biến củahàng thiết kế, có lẽ chỉ những viên “kim cương tự nhiên” quý giá mới có đủ “trọng trách”. Cặp “nhẫn cưới thiết kế đính kim cương” chứa đựng một sức hấp dẫn lạ thường, nó mang tới cho các cặp đôi vẻ đẹp thời thượng, thanh lịch, tinh tế và sang trọng – điều mà nhẫn cưới vàng truyền thống không thể nào đáp ứng. Đó là lý do vì sao trang sức hàng hiệu luôn được tôn vinh là trang sức của giới thượng lưu, trang sức của những người sành điệu.

Hãy đến với KAV Jewelry để tìm được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất.

← Bài trước Bài sau →